เดือนกรกฎาคม

35+2วีค มีเจ็บเตือนแล้ว อยากแตกแล้ว

เดือนกรกฎาคม

35+3ท้องแข็งแต่ไม่มีอาการปวดเลยคะ

แม่กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะ

บ้านนี้39+2 ยังไม่มีอาการอะไรเลย

35W อยากเจอแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 38W ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้35+2วีคเหมือนกันค่ะ

36+1 เจ็บเตือนทุกวันเลยค่ะ

35+5แล้วคะ อยากเจอหน้าแล้ว

หมอนัดคลอดวันที่เท่าไหร่

4y trước

กำหนด26ก.ค. ค่ะแม่

38+4 วีค ลุ้นทุกวันเลยค่ะ