แม่ๆๆบ้านไหน ทีมกันยาบ้างคะ มีอาการเปนไงบ้างบ้านนี้ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่เจ็บจะเป็นไรไหมคะ

35+2 คะเป็นสัญณาณใกล้คลอดยังค่ะ อยากเห็นลูกใจจะขาดแล้ว

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะท้องแข็งท้องปั้นบ่อย ตอนนี้ 36w ท้องลงต่ำแล้วค่ะหมอบอกอาจจะคลอดก่อนกำหนด กำหนดคือ 11 กันยายนค่ะ