เดือนกรกฎาคม

35+2วีค มีเจ็บเตือนแล้ว อยากแตกแล้ว

เดือนกรกฎาคม

คุณแม่มีอาการเจ็บเตือนยังไงหรอค่ะ พอดีอายุครรภ์เท่ากันเลย ไม่แน่ใจว่าเจ็บเตือนเป็นยังไง... มีจี้ดๆ แปลบๆตรงท้องด้านขวาใกล้สะดือ ถ้านอนก็หาย แต่ถ้าลุกเดินคือเจ็บ.. ถือว่าเจ็บเตือนมั้ยค่ะ

4y trước

เจ็บเตือนเหมือนกันค่ะแต่ของบ้านนี้จะปวดท้องแปปๆแล้วก็หายคะ

เท่ากันเลย​ มีปวดหน่วงๆๆๆเวลาเดิน ท้องแข็ง​ เป็น​พักๆๆๆก้มไม่ลงแล้ว​ ตอนนี้ #คุณ​หมอ​บอก​ ไม่น่าจะเกิน​ 38​week.น่าจะคลอด

4y trước

ก้มไม่ลงเหมือนกันคะ

35วีคพอดีค่ะ มีเตือนบ้าง ท้องแข็งบ้าง อึดอัดมากมาเวลานอน อยากแตกแต่บอกเขาไว้ว่าให้ถึงเวลาเหมาะสมก่อน

กำหนดคลอด 8 ก.ค. คลอดเรียบร้อยแล้วค่ะ 21 มิ.ย. น้ำเดินก่อน ผ่าคลอดฉุกเฉินน้องไม่กลับหัว

4y trước

ดีใจด้วยคะแม่

35+5วีค ก.ค เจ็บท้องเตือนเหมือนกัน เจ็บเหมือนประจำเดือนจะมา เจ็บหน่วงๆท้องแข็ง

38วีค โดนหมอกระตุ้นปากมดลูกไป1ครั้ง ยังเงียบยุเลยค่ะ อึดอัด อยากแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้ 36 + 1 ยังไม่เจ็บเตือนเลยจ้าาา อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

36+6 22ก.ค อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะเจ็บเตือนและท้องแข็งบ่อยมาก

บ้านนี้ 27ก.ค ค่ะ 35+4วีค ปวดเอว ปวดขานีบ เดินไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้35+3 ไม่มีอาการไรเลยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน 💗