35+1 8เดือนค่ะ ใกล้จะคลอดแล้วมีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ

35+1 8เดือนค่ะ ใกล้จะคลอดแล้วมีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ2ครั้งแล้ว#ท้องแรกคะ #ทีมลูกชาย

35+1 8เดือนค่ะ ใกล้จะคลอดแล้วมีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ
1 Trả lời

แม่พึ่งรู้สึกตอนเจ็บเตือนตอน35+หรอคะทำไมบ้านนี้เจ็บเตือนตั้งแต่31+เลย