ลูกดิ้นกับฌกร่งตัว ต่างกันไหมคะ

35+1 รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อย แต่โกร่งตัวมากขึ้น อันตรายไหมคะ ลูกกลับหัวแล้ว

ปกติค่ะน้องโตมากขยับตัวมากกว่าทีบค่ะแม่บ้านนี้ขยับทั้งวัน

ลูกตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ดิ้นแคบลง ทำได้แค่ขยับตัวค่ะ

น้องเสียแล้วคะ