35+1อยากไห้ออกมาเร็วๆแล้ว

35+1แล้วตอนนี้ท้องอืดบ่อยมากแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้งค่ากำหนดคลอด18มิถุนายนบ้านไหนทีมเดียวกันมั้งค้า🤍👶🏻 #มิถุนายน67

รอ37น้าคุณแม่ออกมาเร็วตอนนี้อันตรายอยู่555อย่าพึ่งไปทำอะไรหลังจาก37วีคก็เดินบ่อยๆเอาเดี๋ยวก็ออก

17มิถุนาคะ 35+3 แล้ว อยากแตกแล้วค่ะ ปวดท้องเตือนแล้ว ท้องแข็งบ่อยๆแต่ไม่ถี่ค่ะ

บ้านนี้11 มิถุนายนค่ะ ภาวนาอย่าให้น้องออกมาก่อนถึงแมาจะอึดอัดมากก็ตาม

4mo trước

เหมือนบ้านนี้เลยขอไห้ออกตรงกับกำหนดคลอดน่า

17มิถุนาค่ะแม่ เริ่มปวดจี๊ดๆช่องคลอดแล้วก็จิมิค่ะ แม่เป็นไหมคะ

4mo trước

ของหนูบ้างที่ก็มีเจ็บจี๊ดๆช่วงจิมิเหมือนกัน

11มิถุนางับ เจ็บหว่างขามาปวดมากอีก5วันค่อยอกนะลูกรอ37วีคก่อน

4mo trước

ขอให้เปุแบบนั้นน

18 มิถุนา ค่ะ ปวดหัวหน่าว ร้าวไปถึงจิมิ และก็ปวดหลังค่ะ

บ้านนี้18มิถุนาเมิ่นกันค่ะปวดเองปวดหลังสุดๆๆๆ

ใจเย็นๆนะแม่รอให้น้องสัก37วีคก่อนค่อยออกนะ🥰

4mo trước

แม่บ้านนี้อยากไห้น้องออกตอนครบกำหนดคลอดพอดีเลย

36 week ไม่ไหวแล้ว 😫 กำหนดคลอด 13 มิถุนายน☺️

4mo trước

ขอไห้ร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่า

อยากเเตกเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด15มิถุนา

4mo trước

รออีกหน่อยนะเดี๋ยวน้องก็ออกมาแล้ว