35+1อยากไห้ออกมาเร็วๆแล้ว

35+1แล้วตอนนี้ท้องอืดบ่อยมากแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้งค่ากำหนดคลอด18มิถุนายนบ้านไหนทีมเดียวกันมั้งค้า🤍👶🏻 #มิถุนายน67

อยากเเตกเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด15มิถุนา

4mo trước

รออีกหน่อยนะเดี๋ยวน้องก็ออกมาแล้ว