35 วีคแล้ว ลูกดิ้นไม่ค่อยแรง

35 วีคแล้ว ลูกดิ้นไม่ค่อยแรง ส่วนมากเขาจะโก่งตัวค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ปกติค่ะ น้องจะเริ่มดิ้นน้อยลงเพราะเริ่มตัวโตขึ้นพื้นที่เริ่มแคบลง แต่ต้องมากกว่า10ครั้งต่อวันนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ดิ้นน้อยแต่แรงเกิน10ครั้งถืว่าโอเคค่ะ

เหมือนกันคะ