35 weeks plang ako pero sa ultrasound 36 weeks na

35 weeks plang ako pero sa ultrasound 36 weeks na medyo kinakabahan na mi.. advice nman po para madali lng ung labor kung sakali .at sana nga makanormal dahil malaki daw c baby sabi ki doc. Ano po kaya dapat gawin para madali mag open ang cervix ,maliban makipag do kay hubby dahil malayo din sya.

35 weeks plang ako pero sa ultrasound 36 weeks na
2 Các câu trả lời

First time po? Diet kana mi, malaki na nga si baby. Yung 2nd baby ko, full term 3015kg. Hindi ako naglabor, na induced ako hehe medyo mas masakit at hirao umire pero tiwala ka lang sa sarili mo na kakayanin mo yan. I suggest learn breathing techniques when in labor ☺️