35 weeks pregnant

35 weeks na po kami ni baby, normal lang ba yung sumasakit ang tyan palagi na parang natatae pero di naman lumalabas? Medyo matagal naman mga pagitan .. First time mom po, pasensya na. #1stimemom #advicepls #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

35 weeks din po ako mii, same tayo ng nararamdaman. Relax ka lang, as long as hindi yong puson and balakang yong masakit eh safe tayo. Besides malapit naman na din so mapapadalas yong braxton hicks ni baby. ☺️