LMP VS ULTRASOUND

35 weeks and 4 days na po Ako base on my LMP tapos sa Ultrasound is 33 weeks palang. Panay sakit na ng balakang ko, tyaka sakit ng puson. Wala pang discharge pero may contractions na pero like within 15-20minutes Naman sya. Pwede na ba Ako nag exercise or lakad iniisip ko kasi baka kulang pa sa buwan Lalo na't magkaiba ung sa Ultrasound at sa LMP Salamat po.

2 Các câu trả lời

Pwede naman po mag lakad2, preparing for labor na po yang nararamdaman mo. Basta po masakit balakang and puson and interval is 5 mins, labor na po yon.

6mo trước

Okay lang po kaya ung sa weeks ko ? natatakot po kas akong manganak ng kulang sa buwan

Okay lang po yan mii, in moderation lang po. As long as no bleeding and active si baby then all is good. Goodluck 😊

6mo trước

copy po, kaya nga po nalilito na dn Ako if maglalakad lakad Ako para din mabawasan ung sakit ng balakang ko or exercise, KASO baka ma preterm labor ako