Please help!!!

35 weeks and 2 days na preggy ako umiinom parin ako ng Duvadilan mainonormal ko parin kaya si baby? Sino same experience po. Please advice! Thank you

4 Các câu trả lời

ako mi nainom po simula 27 weeks hanngang mag 36 weeks si baby tuloy padin po ako sapag inom one's a day lang ngayon pero nxt moth mga 2-3x aday na pero SImula 11 weeks nainom namn ako duphaston tapos pinaltan Ng duvadilan mi

1y trước

pray lang po mi na maiinormal delivery naten sila baby 🥰🙏 kaya pag 37 weeks po ni baby mag lalakad lakad nako

Same mi, 2x a day reseta sakin ni OB since last week nagsa sasakit puson ko and naninigas. Nag aalala na din ako kasi baka mahirapan ako manganak. Pero pray lang mi,l ma mai-normal natin si baby. ❤️

Yes mi pray lang us, na mainormal natin si baby. Pero naitanong mo na ba sa ob mo kung kaya parin ba inormal mi kahit nagpapampakapit parin ?

1y trước

Kaya naman daw mi, basta pag dating 37 weeks mag papa tagtag na.

same here..35 weeks advice ni doc na uminom Ng duvadillan dahil nakakaramdam Ng madalas n paninigas..2x a day ako pinaiinum..