คนท้องขี้เหนื่อย

35. สัปดาห์. แม่ๆบ้านไหนเหนื่อยเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ ขยับก็มีแต่เจ็บปวด ทำนั้นทำนี้ก็เหนื่อย

เหนื่อยไม่อยากเดินแล้วอยากจะนอน นั่งนานก็ไม่ได้ ช่วงล่างนี่ระบมหมดแล้ว ปวดเหมือนกระดูกจะแตกเลยค่ะ จะพ้นเดือนนี้ป่าวเนี่ย 😂

นั่งอยู่เฉยๆ ยังเหนื่อยเลยค่ะ หายใจไม่ทันยังไงไม่รุ้ เวลาเดินมีปวดหน่วงที่ท้อง เวลาลูกดิ้นรุ้สึกเจ็บค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดท้องหน่วงๆเพลียอยากนอนตลอดเวลา แต่นอนทีละชั่วโมงเพราะปวดท้อง ตื่นมาก็ง่วงอีก

เหนื่อยหายใจไม่ทันอยู่เฉยๆยังเหนื่อยเลย แต่ถ้าลูกกลับหัวแล้วจะหายใจสะดวกขึ้น

เหนื่อยมากค่ะ ขึ้นบรรไดได้3ขั้นก็รู้สึกเหนื่อยมากๆ คุณแม่สู้ๆนะคะ

ใช่ค่ะช่วงนี้จะเหนื่อยง่ายตอนบ้านนี้ท้องนอนหายใจก็เหนื่อยแล้วค่ะ

5y trước

เหนื่อยเหมือนกันเลยค่ะ​ แค่ขยับ​ตัวก็ปวดไปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะ หายใจไม่อิ่ม เหนื่อยๆเพลียๆ

บ้านนี้ 33w5d แต่เดินเข้าห้องน้ำยังหอบเลยคะ

จริงค่ะเหมือนคนหายใจไม่อิ่มยังไงไม่รุ้

ขนาดนอนยังรู้สึกเหนื่อยเลย 😂😂😂😂