สอบแม่ๆหน่อยค่ะ

35วีคปวดช่วงล้าง ปวดอุ่งเชิงกราน ปวดจิมิ ลุกขึ้นกปวดนอนไม่ได้เรยท้องลงตํ่าแล้วน้องกลับหัวแล้วแต่ยังไม่เจ้บเตือนเรยแบบนี้ไกล้คลอดยังค่ะ #ยังไม่เตรียมของให้ลูกเลย ยุต่างจังหวัดด้วยว่าจะเดินทางกลับวันนี้

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยแม่ ปวดอุ่งเชิงกราน 35วีคเหมือนกัน

2y trước

ปวดจนนอนไม่ได้เรยตอนนี้มีหลายอาการมากเรยค่ะ