Natural lang po ba sa nasa third trimester ung nahihirapan kanapong matulog?

2 Các câu trả lời

dependi po sa nagbubuntis kc sa panganay ko po dipo ako nahirapan matulog nung pag tungtung ko ng 3rd trimester pero now po sa pangalawa ko lagi po ako napupuyat gawa nung mas active siya sa gabi mas malakas siya gumalaw na halos nahahalokay na nya lahat sa tiyan ko din sasabay na don ung nahihirapan ako huminga

2y trước

hehe hirap ngapo eh ganon daw po talaga kapag malapit ng manganak

depende kasi yan sis. Ako 34weeks na pero ok naman sleep ko, same routine sis. pero mostly tlaga hirap makasleep na. Kaya if antukin ka tulog mo lang kasi u nees to rest dhil pag nanganak ka swerte if makasleep ka ng 5hrs oe even 3hrs

2y trước

pero normal lang poba talaga yon?,