Malalang ubo

34weeks na ako. Sobrang lala ng ubo ko di ko mapigilan sobrang kati ng lalamunan ko di ko na alam gagawin sobra sobra na ako sa tubig. Pag uubo ako sumasakit yung tyan ko normal ba yun? Ang sakit na nga ng lalamunan ko pati tyan ko sumasakit na rin twing uubo. Pwede po ba talaga mag Robitussin ang buntis?

Malalang ubo
11 Các câu trả lời

Lemon juice momsh with honey at pahinga po same here inuubo but right now nwala n din try mo din mg vitamins c...