ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่

34Week ปวดหน่วงหัวหน่าว หน่วงบริเวณก้นกับตรงนั้น ปวดท้องนิดหน่อย ลูกดิ้นปกติ มีอาการท้องแข็งแต่ไม่ถี่มากค่ะ ไม่มีน้ำไหล ไม่มีมูกเลือด แบบนี้สมควรไปหาหมอไกมค่ะแม่

1 Trả lời

น่าจะสัญญาณเตือนเฉยๆค่ะ สังเกตอาการไปก่อนนะคะ ถ้าแข็งนาน 5-10 นาที ถี่ๆ ค่อยไป

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่ เม้นไม่ขึ้น