34w e bé được 1kg9 có nhỏ quá ko các c.

9 Các câu trả lời

mom cố gắng ăn uống thêm vào nha. ăn trứng lộn con nhanh lên kí á mom. chứ bé mình 34w đc 2kí3 bs chỗ mình khám vẫn kêu nhỏ.

nhỏ đó mình 34 tuần cân nặng vậy đến lúc sinh 39 tuần có 2,7 cân thôi chịu khó ăn uống thêm vào p ơi

Không nhỏ quá đâu m ah, m ăn thêm trứng lộn, khoai lang, uống sữa tươi ko đường nha

1y trước

Cố ăn uống vào m ạ, tâm phải giữ tâm lý thoải mái nữa nha

Còn 5-6w nữa mới sinh. K bé đâu. Mỗi tuần bé có thể lên 300-500gram đó mom

1y trước

Dạ e mong là con phát triển khoẻ mạnh và cân nặng đc tốt hơn. Chứ bs bảo e từ đây đến 38w mà con vẫn nhẹ cân thì sẽ bắt con ra sớm . E lo lắm

mình 34w con có 1kg3 nhưng ts lúc sinh đc 3kg2 ạ

1y trước

Dạ bs bảo e là theo dõi con tới 38w mà vẫn ko phát triển ổn nv thì bs sẽ bắt bé ra sớm. E nghe vậy lo lắm ạ

ráng ăn uống vào mom ơi

mình 34 tuần con 2kg4 r.

1y trước

con mình hơi to chút . Như mom thì khéo dễ sinh thường hơn. Mình 1 ngày chỉ uống khoảng 4-500 ml sữa tươi thôi. còn thì ăn uống bt mom ạ .

Ko nhỏ đâu mom

1y trước

Cố gắng ăn uống uống nhiều stkđ cho bé nhanh lên kí mom nhé

bằng mình á m

1y trước

Dạ bs chỗ c khám có bảo 34w mà 1kg9 bé quá ko c