น้ำหนักลูกในครรภ์

34w4d น้ำหนักลูกอยู่ที่1793 เด็กผู้ชายค่ะ หมอบอกน้ำหนักน้อย รู้สึกกังวนกลัวตอนคลอดลูกจะไม่แข็งแรงกลัวลูกได้เข้าตู้อบ มีใครเป็นแบบเราบ้างคะ

น้ำหนักลูกในครรภ์
1 Trả lời

คุณแม่พยายามเน้นโปรตีนนะคะ นม(กินสลับกันหลายยี่ห้อกันลูกแพ้) ไข่ กล้วยน้ำว้า จะช่วยเพิ่มน้ำหนักได้ค่ะ สู้ๆนะคะแม่ยังมีเวลาอยู่ค่ะ ดูแลตัวเองให้ดีที่สุดนะคะ

5y trước

*💛