ปวดท้องน้อยด้านขวา

34w ปวดท้องน้อยด้านขวา + ท้องแข็ง และมีปวดถ่าย แต่ถ่ายทีละนิด อาการแบบนี้คืออะไรคะ

ปกติค่ะ กระดูกเชิงกรานเริ่มขยายเพิ่อรองรับบุตร

ปวดท้องน้อยด้านขวาเหมือนกันค่ะ

3y trước

เราเป็นเหมือนกันค่ะ ปวดแป๊บๆก็หาย แบบนี้ปกติไหมคะ