เหนื่อยหายใจยากตลอดตอนกลางวัน

34 W 3 Dช่วงนี้ตั้งแต่หลังอาหารเช้าจะเหนื่อย หายใจแรง หายใจยาก นอนทั้งวัน ทีมกันยาแม่ๆคนไหนมีอาการเหมือนกันบ้างค่ะ ? โพสวันที่13-8-2020 #ท้องแรกคะ

เหนื่อยหายใจยากตลอดตอนกลางวัน

เหนื่อยเหมือนกันค่ะ. หายใจลำบาก

เป็นเหมือนกันเลย ทำอะไรก็ลำบาก

เป็นคะนอนอยากมากเหนื่อยง่าย 36+1w.

เหมือนกันค่ะแม่นอนหงายใม่ใด้เลย

4y trước

หลายๆครั้งต้องนั่งหลับค่ะ นอนลงไม่ได้เลย สู้ๆค่ะ

เปนเหมือนกันค่า กำหนด14กันยา

2กันยาค่ะ กินแล้วนอนทั้งวัน

เป็นจ้า ง่วงนอนตลอดเลย

กลางคืนนอนไม่ได้เลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

10 กันยาค่าาาา