แม่ๆบ้านไหนชอบกินเงาะบ้าง

34+6 บ้านนี้ช่วงนี้กินเงาะบ่อยมากทุกทีไม่กินบ่อยแบบนี้ กินบ่อยๆจะเป็นรัยไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #มาแชร์กันนะคะแม่ๆ #ทีมมิถุนา67

กินได้ค่ะแม่

4mo trước

กินเกือบทุกวันเลย😅😅

ชอบมากค่ะ

4mo trước

ตอนไม่ท้องก้อกินนะแต่ไม่ได้บ่อยขนาดนี้😬😬