คนท้องกินยาแก้ท้องเสียได้มั้ย

34+3 มีอาการท้องเสียถ่ายเป็นน้ำ ไม่อยากอาหารร่วมด้วย กินยาแก้ท้องเสียหรือเกลือแร่ได้มั้ยคะ เข้าห้องน้ำ 7-8รอบแล้ว จะหมดแรงแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

นํ้าเกลือแร่สำหรับคนท้องที่ทานได้งับ แล้วก็แม่ทานของจืดๆ โจ๊ก ไปก่อนนะคะ ดื่มโอวันตินร้อนๆ จิบๆเอาค่ะ งดทานของเผ็ดหรือของต่างๆก่อนนะคะ ให้ดีขึ้นก่อนแล้วค่อยกลับมาทานปกติ

กินเกลือแร่ได้ค่ะแม่