✌️??✌️

34+2 week กำหนดคลอด23มกราคม คุณแม่ท่านไหนเหนื่อยง่ายหายใจไม่ค่อยสะดวกบ้างค๊ะบ้านนี้กว่าจะได้นอนแต่ละวันพลิกหลายท่าเลยค่ะ

✌️??✌️

เจ็บใต้ราวนม เจ็บท้องน้อย อีกค่ะ พลิกตัวลำบากมากๆ ลุกฉี่ ทุก 2 ชม แต่พอลูกดิ้นละชื่นใจค่ะ

5y trước

หมอนัด 22 มกรา ตอนนี้ลุ้นให้ข้ามปีนี้ไปก่อนค่ะ

33+4 หายใจลำบากมากค่ะ นอนไม่ค่อยหลับด้วยบ้านนี้ เริ่มมีปวดจิมิบ้างแล้วว สงสัยอยากออก คิคิ

5y trước

ใกล้แล้วแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค๊ะ

36+5ค่ะ กำหนด8มกรา พลิกตัวนอนบ่อยเหนื่อยมากค่ะ หายใจหอบ เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งน้องนะค่ะ

5y trước

จ้าาาา

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้เริ่มเจ็บหน่วง หายใจไม่ค่อยสะดวกเหมือนกันค่ะ

5y trước

ใช่เลยค่ะหน่วงๆเหมือนกันค่ะคุณแม่

บ้านนี้จะเป็นลมวันละหลายรอบ หายใจไม่สะดวก หัวใจเต้นแรง แค่เดินก็เหนื่อยแล้ว

5y trước

นั่งพักเยอะๆนะค๊ะ

เหมือนกันค่ะ นี้แค่27wเองนะคะ ตื่นมาฉี่บ่อยแล้วนอนหลับยากมาก หายใจก็ลำบาก

ท้องเต็งตึงมาก อาการเหนื่อยเป็นเหมือนกันค่ะ กว่าจะนอนได้ก็หลายตลบอยู่

5y trước

หายใจก้อไม่ค่อยทันด้วยค่ะ

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยและกว่าจะได้นอน พลิกหามุมหลายท่าเหมือนกันเลยคะ

5y trước

พอได้มุมเค้าก้อดิ้นซะแรงเลยค่ะสรุปไม่ต้องนอน😂😂

35+5w กำหนด15มกราคม เหนื่อยมากค่ะ กว่าจะหลับได้ต้องเปลี่ยนท่านอนบ่อยมาก😂

5y trước

อดทนอีกนิดนะคร๊าา

37 week เป็นตะคริว ท้องปั่น ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ ทำอะไรแปบเดียวก็เหนื่อยค่ะ

5y trước

สู้ๆนะค๊ะคุณแม่