ปวดท้องน้อย

34+2วีค มีอาการปวดท้องน้อยจี๊ดลงจิมิวันนี้วันที่2แล้วค่ะที่ปวด ปวดตลอดเวลา แบบนี้ปรกติไหมคะ แม่เคยมีประวัติคลอดก่อนกำหนดค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้เคยคลอดก่อนกำหนดมาก่อน

4y trước

แม่กลัวจะคลอดก่อนอีก อีกไม่กี่อาทิตย์ก็จะ37วีคแล้ว อยากให้น้องอยู่ครบ