น้ำหนัก

34+1น.น.น้อง2000กรัมเอง เครียดมากค่ะปม่ๆมีวิธีไหนบำรุงบ้างค่ะ

ถึง2โลเเล้วค่ะเเม่ถือว่าโอเคนะคะ ของเราก็เเค่ตามเกณฑ์เองค่ะ 33wลูกหนัก1981 หมอสั่งเลยค่ะไห้กินไข่วันละ2ฟอง ก่อนหน้านี้น้ำหนักลูกน้อยค่ะ พอเริ่มกินไข่ตามที่หมอบอกน้ำหนักลูกตามทันเกณฑ์เลย เเต่เราก็กินนมเยอะขึ้นจากปกติกินเเค่วันละเเก้ว กินกล้วย กินถั่วดำ กินปลา เน้นโปรตีนสุดๆกะว่า36wที่หมอนัดน้ำหนักลูกต้องตามเกณฑ์ไห้ได้พอเเล้วค่ะ ไม่หวังมาก เดี๋ยวค่อยมาโตข้างนอกเอา

ก็ไม่ได้น้อยมากนะคะแค่นิดเดียวเองที่ขาดเกณฑ์ บำรุงอีกนิดก็โอเคแล้วคะอย่าเครียดๆๆมันปกติเลยคะถือว่าถึงสองโลแล้ว

2พันกรัมรึเปล่าคะ ถ้า 2ร้อย หมอก้อต้องบอกว่าผิดปกติแล้วแม่

5y trước

พิมผิดค่ะ😂😂😂

นี้31w พึ่งจะ1770เองคะ เครียดเหมือนกัน กินบำรุงทุกอย่าง

ไข่ต้ม นม กล้วยน้ำว้าค่ะ ทุกวัน

บ้านนี้37+3น้ำหนักน้อง2885เองจ้าาา

ให้น้องทานนม พรีแนนค่ะ

เนื้อนมไข่คะ

กล้วยไข่ค่ะ

2000 รึเปล่าค่ะ

5y trước

ทานอาหารที่มีโปรตีนเยอะๆค่ะ ไข่ เนื้อสัตว์ นม