เหนื่อยหายใจยากตลอดตอนกลางวัน

34 W 3 Dช่วงนี้ตั้งแต่หลังอาหารเช้าจะเหนื่อย หายใจแรง หายใจยาก นอนทั้งวัน ทีมกันยาแม่ๆคนไหนมีอาการเหมือนกันบ้างค่ะ ? โพสวันที่13-8-2020 #ท้องแรกคะ

เหนื่อยหายใจยากตลอดตอนกลางวัน

บ้านนี้ 35wแล้วคะแม่ มีอาการเป็นเหมือนกันคะ ตอนนอน อึดอัดมากเวลานอน นอนตะแครงก็ เจ็บ เวลาพริก ตัวที ยิ่ง เจ็บ ร้าวลงเชิงการ ตอนนี้หยุดทำงานแล้วคะ หมอบอก เสี่ยง คลอดก่อนกำหนดเลยให้พัก หยุดงาน กลางคืนก็นอนไม่ค่อยจะหลับ อาศัยนอนตอนกลางวัน คะ บางที่ก็นั่งเอนหลังพิงกะหัวเตียงหลับเอา

4y trước

จริงค่ะส่วนมากได้นั่งหลับถึงพอจะหลับได้ตอนกลางคืน เช้ามาหลังกินอะไรไปชอบหายใจยากเวียนหัว เป็นทั้งวันเป็นๆหายๆ สู้ๆนะค่ะใกล้เจอตัวเล็กแล้ว🥰

33 สป กำหนด 20 กย ยังไม่ปวดอะไร นอนหลับสนิท แต่เสียงอะไรหน่อยตื่น ลูกคงนอนด้วย ไม่รู้สึกดิ้นเลย แม่ต้องปลุกในท้อง กลัวลูกเป็นไร 5555+

4y trước

ทางนี้ลูกขยันดิ้นค่ะ พอจะงีบได้สักหน่อยดิ้นปลุกเราแล้ว 33 อาทิตย์นัดคลอด20ก.ย.หรอค่ะ ของบ้านนี้ ตอนนี้34+5 นัด 21 กันยาค่ะ

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้เหนื่อยง่ายมาก นอนทั้งวัน น้องดิ้นแรงมากเลยค่ะ บางคืนต้องตื่นมาตอนดึกก็มี กำหนด22กันยาค่ะ😊

เหนื่อยง่ายเหมือนกันค่ะ 35+2 กำหนด 17 ก.ย. แต่เจ็บเตือนเริ่มมาแล้ว ไม่ค่อยได้นอนเท่าไหร่ ตัวเล็กในท้องก็ดิ้นสุดพลังเลยค่ะ

4y trước

สู้ไปด้วนกันอีกไม่นานค่ะ🥰

34วีค เหมือนกันค่ะ กินข้าวเช้าเสร็จจะง่วงทันที ต้องนอนตลอด ตื่นมาเที่ยวหิวอีก กินอีก ง่วงอีก 😂

4y trước

ง่วงอย่างเดียวก็น่าอิจฉานะค่ะ บ้านนี้ง่วงแต่นอนไม่ได้ท้องแข็งและหายใจไม่ค่อยออกต้องนั่งหลับตาจนบางทีเผลอหลับเอนนอนเองเลยค่ะ😆

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนก็ลำบาก ตะแครงข้างเจ็บชายโครง พลิกตัวยากนอนหงายก็หายใจไม่ออก ท้องแรก34w

4y trước

สงสัยคงเปนยันคลอดสู้ๆไปด้วยกันค่ะ

ปกติมากกว่าขี้เกียจนิดหน่อย แต่ถ้าเรื่องกินเรื่องเที่ยวไม่มีคำว่าขี้เกียจค้าาาา 34w5d

4y trước

ตอนนี้ไปไหนนั่งมอไซได้ปกติ แค่ช่วงนี้มีอาการคันตามตัวคันแบบอะไรก้เอาไม่อยู่จ้า เค้าบอกทนคลอดเอาเพราะคันจากออโมน😣

อย่าว่าแต่ทีมกันยาเลยค่ะแม่ ทีมสิงหาก็เป็นค่ะ55555 นอนเหนื่อยมาก ตลอดเวลาหายใจลำบาก

นอนอึดอัดจร้า พลิกไปพลิกมา หายใจลำบากมาก แต่ยังคงกินมากปกติค่ะ หมอนัด 10 กันยาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หายใจลำบาก อึดอัดไปหมด บางครั้งเวลากินอิ่มก็จะเวียนหัวด้วย

4y trước

จริงค่ะหลังกินข้าวจะเวียนหัวเหมือนจะเป็นลม ต้องนอนอยู่กับที่ตลอดเลยไปไหนไม่ได้เลยช่วงนี้