เหนื่อยหายใจยากตลอดตอนกลางวัน

34 W 3 Dช่วงนี้ตั้งแต่หลังอาหารเช้าจะเหนื่อย หายใจแรง หายใจยาก นอนทั้งวัน ทีมกันยาแม่ๆคนไหนมีอาการเหมือนกันบ้างค่ะ ? โพสวันที่13-8-2020 #ท้องแรกคะ

เหนื่อยหายใจยากตลอดตอนกลางวัน

34+4เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เหนื่อยง่ายมากทำอะไรนิดๆหน่อยๆก็เหนื่อยหายใจลำบาก

บ้านนี้34+5 เป็นประจำคะ ต้องเปลี่ยนท่านอนหันไปหันมาให้ตัวเองหายใจออก ตลอด

4y trước

ต้องนั่งหลับบ่อยค่ะ นอนไม่ค่อยได้เลย

เป็นเหมือนกันค่ะนอนหงายทีไรหายใจไม่ออกทุกทีเหมือนคนขาดอากาศหายใจค่ะ

เป็นแต่ตอนนอนค่ะ แต่นอนปกตินะคะ พอหลับแล้วก็ไม่มีอะไรคะ😊😊สู้ๆนะคะ

นอนทั้งวัน กินแล้วก็นอน แม่บวมไปทั้งตัวแล้วคะ คลอดกันยา #ท้องแรก

เปนค่ะเหนื่อยมากหายใจก่เหนื่อยจะทำอะไรนิดหน่อยๆๆก่เหนื่อย

7กันยาค่ะ​ ตอนนี้ยังทำงานยุเหมือนเดิมค่ะ​ แต่ตอนนอนลำบากค่ะ

4y trước

ยังถือว่าดีนะค่ะพอทำอะไรได้บ้าง บ้านนี้ลุกเข้าห้องน้ำก็หอบแล้วค่ะ ขนาดห้องน้ำติดห้องนอนนะค่ะ😆

33+5 w 28 ก.ย. เหมือนกันกันอึดอัดหายใจไม่ออก เปลี่ยนท่านอนไปมา

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ท้องแข็งท้องปั้นบ่อยด้วยนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะเหนื่อยง่ายเดินได้น้อยกำหนด9กันยาค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ