34 weeks. FTM

34 weeks today, kabado much sa panganganak this March. Hoping all is well and kayanin. Super selan pa naman sa pagbubuntis. huhu

2 Các câu trả lời

Yakang yaka mo yan Sis, para sa anak mo walang di kakayanin ang nanay.. 💪 basta dasal lang lagi at kausapin ang baby mo na tulungan ka rin nya mapabilis ang panganganak para magkita na kayo.

1y trước

Thanks so much sis ☺️👶🏻

Hi Mi! Magdasal ka at kausapin si baby. Isipin mo na kayang kaya mo. sobrang selan ko rin nung buntis ako nanganak na ko now Mi via NSD 3255 grams si baby ko 🥰

1y trước

Wow congrats Mi! sana all nakaraos na ☺️