Change Status 😓

34 weeks pregnant Hi mga mommies tanong ko lang po regarding sa pag change status ko from employed to voluntary.. Naghulog ako online thru Gcash last September para maupdate sya kaso sobrang tagal na wala pa rin pagbabago. Nagpunta na ako SSS branch for inquire pero sabi nila mag wait lang daw ako. 1 month na nakalipas so ang ginawa ko po kahapon naghulog ulit ako Thru Gcash for the month of October. Then pag check ko po ngayon sa SSS account ko. May pagbabago siya dun sa Change in Coverage Status, ang nakalagay na is From covered employee to voluntary member. Dati nakalagay dun ay No Status Change. Pero yung membership type ko is naka Employee pa rin. Maguupdate na rin po ba yun at mag antay na lang ako? Please enlighten me po. Para sana dina ako manghula ano na mangyari . Pasensiya po sa napahabang post. Salamat po.

Change Status 😓
2 Các câu trả lời

nako mii ganyan din sakin :( last august pa ko nagbayad for voluntary para machange status ko ngayon 32 weeks na ko wala pa rin nababago sa status ko🙄😑

2y trước

mas matagal kaysa sayo mi. Sakin sept. ang ginawa ko mi naghulog ulit ako nung october 31 tapos kahapon nag change status agad siya. try mo ulit maghulog sis. Gusto yata ni Sss 2 beses maghulog eh.