Masakit na tiyan

34 Weeks na po ako at halos 4 na araw ng sumasakit ang tiyan ko ng walang tigil, lalo na kapag naglalakad, ang sakit ay parang natatae na parang puro kabag at lamig ang tiyan na as in mabigat talaga, mababa na din ang tiyan ko, at hndi na bumabalik sa dating lambot, lagi ng matigas, halos hindi na ako makagalaw kapag sumasakit. Ano kaya pong problema, wednesday pa kasi ang doktor ko kaya hndi pa makapa check up. Advise naman po, nag aalala na ako sa baby ko🤧

2 Các câu trả lời

next wednesday pa ang balik mo sis? sa 34weeks di po normal yan nararamdaman mo mamaya di mo alam manganak ka bigla 8mos kapa lang eh. try mo mag bedrest wag ka muna mag kikilos. sa kakakilos kasi pwede panay tigas ang tyan talaga.

1y trước

i bedrest mo lang siya mi as long galaw ka ng galaw maninigas talaga tyan mo ganyan ako now eh konting lakad tigas kaya lagi lang ako nakaupo at higa now.

preterm labor mga gabyan tumatakbo na sa er. maaga pa ang 34weeks at bako under distress na baby ko. 4days nang masakit nang di mo pinapacheck up.

1y trước

pero sobrang likot pa naman po ni baby