ไม่รู้เป็นอะไร..

34 week ค่ะ มีอาการ นอนไม่หลับ หายใจไม่ออก นอนท่าไหนก็ไม่สบายตัว..ใครเป็นบ้างค่ะ

35Wบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ

ตอน34ว่าเจ็บแล้ว ตอนนี้37+3 เจ็บกว่าค่ะ

เป็นค่ะ บางวันแทบทนไม่ไหว

เป็นค่ะ

เป็นค่ะ ตอนนี้ไม่รู้จะทำอย่างไรดีเลยค่ะ

5y trước

ลูกคงดิ้นเคลื่อนมาทับตรงใกล้ๆที่เราหายใจค่ะแม่ ตอนนี้บ้านนี้แตกแล้ววันที่ 7 ที่ผ่านมา 36+1 ค่ะ