เพิ่มน้ำหนักลูก

34วีค น้องน้ำหนัก 2,100 ตามเกณฑ์ค่ะ แต่แม่อยากให้มากกว่านี้ หมอก็บอกน่าจะมากกว่านี้อีกนิด กินอะไรดีคะ ใกล้คลอดแล้ว

1 Trả lời

แนะนำทานให้หลากหลาย ให้มีประโยช ครบ5หมู่คะ ไม่ควรเน้นอาไรมากเดี่ยวคลอดมาลูกอาจแพ้สิ่งที่เราเน้นได้คะ