ท้องแตกลาย

34วีค ท้องลายมากๆ ทาบำรุงโลชั่นเจอเจิ้น น้ำมันมะพร้าว เบบี้ออย ก็เอาไม่อยุ่ทาตั้งแต่ 7 วีค เสียใจมากอายสามีด้วยค่ะ

ท้องแตกลาย

ทาครีมบำรุงทุกวันนะค่ะคุณแม่ เดี๋ยวจะค่อยๆจางไปเอง ท้องแม่ยังไม่ถือว่าลายเยอะ ท้องแค่ดำหลังคลอดค่ะ

ลองใช้ Smooth E White Therapie ดูนะคะ