34w1Dท้องแรกจ้าา

34วีค ลูกดิ้นเเรงมาก เจ็บซีกโครงบ้าง บางทีจนรุ้สึกเจ็บจี้ด เหมือนฉี่จะราด อยู่ห่างจากอวัยวะเเค่นิ้วเดียว ปกติใช่มั้ยคะ #ใครมีประสบการณ์ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🥰

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ เค้าตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ท้องเลยแคบลงดิ้นทีเราเลยเจ็บ