ตั้งครรภ์ได้34วีค

34วีค น้ำหนักลูกอยู่ที่2089 น้อยไปไหมคะ แม่รู้สึกกังวลว่านน.ลูกน้อยไปค่ะ เพราะเข้าไตรมาสสุดท้ายไม่ค่อยทานอาหารเลยค่ะ พะอืดพะอมมาก ทานไม่ค่อยได้เหมือนไตรมาส2เลยค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แนะนำทานกล้วยน้ำว้า ไข่ น้ำเต้าหู้ นมค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่