ปวดเท้ามากๆ

34วีคปวดเท้ามากๆเลยค่ะแม่ๆมีวิธีแก้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ทางนี้ตึงเข่าค่ะแม่ ไม่ปวดเท้า แต่เวลานอนเหยียดขา ตึงจนเหมือนเส้นยึด บางทีก็ตะคริวที่เส้นจี้ๆขึ้นมา 😂ทุกวันนี้นอนขด นอนก่ายหมอนข้างอย่างเดียวกลัวจี้ดๆ

6mo trước

ทางนี้ปวดตรงส้นเท้าขึ้นมาขาค่ะปวดเหมือนขาจะหลุดออกเลยค่ะ

นั่งพักค่ะ อย่าเดินเยอะ อย่าทำงานหักโหมนะคะ