ฝัน

33วีค​ ฝันว่าแท้งลูก​ จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ​ มันน่ากลัวมาก

ฝันก็คือฝันค่ะ​ ไม่ต้องกังวล​นะคะแม่​ ไม่เป็นไร​หรอกค่ะ

อย่าเก็บมาคิดค่ะ กังวลเปล่าๆฝันก็คือฝันไม่มีไรค่ะ

เคยผันว่าคลอดลูกออกมา แต่ก็ไม่คิดอะไร ทำใจสบายๆ

ใจเย็นๆนะคะ มันแค่ความฝัน อย่าพึ่งคิดมากนะแม่นะ

ทำใจให้สบายค่ะแม่ ก่อนนอนสวดมนต์ด้วยนะคะ

อย่าเครียดนะคะแม่ คิดซะว่าแค่ฝันค่ะ

อย่าคิดมากจ้า​ ฝันร้ายกลายเปนดี

ฝันก็คือฝันนะคะ อย่าคิดมากนะคะแม่^^

อย่าคิดมากนะค่ะ มันก็แค่ความฝัน

อย่าคิดมากนะคะ ทำใจให้สบายๆนะคะ