Normal lang naman poba ung fetal weight ni baby?normal lang den poba lahat ng results?thank you po.

4 Các câu trả lời

Yes normal po sya. Pero I advice you po. Diet2 na ikW kci mabilis ang paglaki ni baby sa tummy natin lalo na kung malapit na kabuwanan natin..

2y trước

aww ok po,nagless napo ako ng rice more on fruits and veggies po ako now

yes normal po. 2.1 kilo na sya and its a boy

ok, thank you po❤️

yes po.