mag ask lang po ako

33weeks pregnant napo ako normal lang po ba na mahirapan ako huminga? natatakot napo kasi ako para akong kinakapos sa pag hinga.

5 Các câu trả lời

4mo trước

thankyou pooo

wag po kayo hihiga na flat back, lagi po dapat sa side. nakakahirap po paghinga lalo na kung nakahiga na flat ang back and affected din po si baby pag ganon dahil less oxygen at less blood flow papunta sa umbilical cord. bawas din po ng kain, wag po lagi heavy meal, paunti unti po kahit mayat maya.

4mo trước

ok po thankyou

same po tau ..ganyan din ako parang may nakadagan sa dibdib lalo pag nkahiga kya hirap po ako mkatulog sa gabi

4mo trước

opo ang hirap nga po sa gabi makatulog

natural lang yan ma, take lots of water and maks sure proper ventilation kapag nakaa higa taasan mo unan mo

4mo trước

salamat po sa tips

Try nyo po pumunta sa doctor at pa laboratory na rin.