Hi im a first-time mom ask ko lang sana kung normal lang yung pananakit ng pwet, tas yung sa puson

33weeks napo yung tyan ko

5 Các câu trả lời

normal lang daw po, worried kasi ako baka kung ano na now ko lang kasi sya naramdaman 3rd trimester hirap nadin po bumangon. lalo na pabalik balik ng cr.

hirap na ako umupo, matulog and bumangon sa kama. Ang bigat na kasi and malikot na si baby #teamdecember

im 35weks and 3 days masakit sa pige tpos prang lalabas c baby kc nasa puson banda minsan nakirot cia

yes normal kasi bumaba at sumisiksik an sila sa pempem preparing na position nila

2y trước

ah salamat po

same tayo mamsh.