ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 33 W+2

33W+2 รู้สึกปวดท้องน้อยมาก ปวดๆๆหายๆๆ ปวดแบบนี้มาหลายชั่วโมงแล้ว ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิม อะไร อยู่ดีๆๆก็ปวดขึ้นมาค่ะ ทำไงดีค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเจ็บเตือนนะคะ ถ้าไม่มีน้ำเดินหรือเลือดออกก็ไม่น่าจะอันตรายนะคะ แต่ถ้าปวดมากไม่ไหวก็ควรไปหาหมอค่ะ

4y trước

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิด1เซน และความดันสูงค่ะ นอน รพ.ไป2คืน