33w ลูกโก่งตัวบ่อย บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

33w แล้วลูกชอบโก่งตัว บ้านไหนอายุครรภ์ใกล้เคียงกัน เป็นแบบนี้บ้างคะ

33w1d โก่งบ่อยมากคะ ทั้งโก่งทั้งกระทุ้งเลยคะ

5y trước

ขอบคุณที่มาแชร์ประสบการณ์นะคะแม่

บ้านนี้31wทั้งโก่งตัวทั้งดิ้นแรงค่ะ

5y trước

ขอบคุณที่มาแชร์ประสบการณ์นะคะแม่

34+6 เป็นเหมือนกันคะ โก่งที เจ็บไปหมด

5y trước

สู้ๆนะคะ ขอบคุณที่มาแชร์ประสบการณ์นะคะแม่

32 แข็งบ่อย แต่ปกติ

เป็นเหมือนกันคร้่

5y trước

ยินดีคร้าแม่

บ้านนนี้ก็เป็นค่ะ

5y trước

ขอบคุณที่มาแชร์ประสบการณ์นะคะแม่

บ้านนี้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณที่มาแชร์ประสบการณ์นะคะแม่

เป็นจ้า......

5y trước

ขอบคุณที่มาแชร์ประสบการณ์นะคะแม่

36Wจ้า

5y trước

ขอบคุณที่มาแชร์ประสบการณ์นะคะแม่

เป็นจ้า31w

5y trước

ขอบคุณที่มาแชร์ประสบการณ์นะคะแม่