Itchy underarm

33w kayo din ba makati ang underarm? Nakakainis na kakakamot 😂

3 Các câu trả lời

yes po, sobrang kati mula early pregnancy ko hanggang ngayon na 37 weeks. mas kamutin, mas nagdadark. hirap naman pigilan 😂

mi tiisin mo kung ayaw mo magaya sken na may low pressure area🤣 jusko napaka kati may butlig butlig pa kainis hahahaha

2y trước

hahha akin nga nagcmula sa kati tas nagka butlig butlig hnggang binhayan n tlga ng pigsa 1 after another😅dati nag sstress ako lc mskit pero ngaun tintwanan ko nlng pag may tutubo n n na bgo.d lng kili2 ha pati tagiliran ko pwetan.jusko😅grabe parusa pero ayus lng.lapit ndin lumbas c baby ko.weeks nlng🥰

Ako sis, 37weeks nako.. ang kati sobra, tapos nangitim pa parang uling😂