แม่ๆคนไหน33wแล้วลูกกับหัวยังคะ

33wแล้วลูกกับหัวยังคะ

น้องเอาหัวลงมาโดยตลอดตั้งแต่ 20 วีค แต่ตอนนี้ 32 วีค น้องเอาหัวขึ้น แม่นี่เครียดเลยค่ะ 😂

12mo trước

จิงหรอแม่ 555 น้องกริ้งสนุกเรย 😍

32+5กลับเเล้วค่ะ หนัก2,600ด้วย ไม่ไหวเเล้วว

12mo trước

เป็นจั้มมั่มเเน่ๆ ถ้าคลอดแล้ววอัพเดตด้วยนะคะ😍

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 6 เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้33วีค น้องกลับหัวเเล้วค่ะ😁

12mo trước

ท้องลดต่ำลงคะ ฉี่ บ่อยบางทีไม่ถึง10นาทีก็ปวดอีกค่ะ เเล้วก็มีปวดท้องหน่วงๆลงจิ๊มิ๊คะ😂😂

บ้านนี้35วีคยังไม่กลับเลยค่ะแม่

12mo trước

อ้อ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน 27w ค่ะ😍

12mo trước

โห ไวมากค่ะแม่ เดินลำบากเรยไหมคะ 🥰☺️

33+6 ค่ะตอนนี้ ลงแล้วนะคะ

12mo trước

ปวดฉี่บ่อยมากค่ะ เวลาน้องดิ้นจะเสียวๆ ละทำให้ปวดฉี่ตลอดเวลา กับช่วงท้องปีกมดลูก ไม่ซ้ายก็ขวา เวลาเค้าเหยียดตัว แล้วค้าง ไว้ จะรู้สึกเจ็บต้องท้องตรงนั้นค่ะ

บ้านนี้32+2 กลับแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

กลับแล้วตอน32w ค่ะ

12mo trước

แม่กี่วีคแล้วงับ ถ้าใกล้ๆก็อีกไม่นานน่าจะกลับแล้วค่ะ ช่วงนี้ก็จะลุกนั่งลำบากหน่อย สู้ไปด้วยดันค่า😊