ปวด

33 week 2 d ท้อง2 ตอนนี้ปวดท้องน้อยร้าวไปตรงจิ๊มิ๊ปวดมากจนขยับตัวพลิกตัวไม่ได้เลยค่ะ ปวดจนน้ำตาจะไหล เดินก้าวขาแทบไม่ได้เลย

สู้ๆค่ะแม่ใกล้คลอดแล้ว บ้านนี้ก็เริ่มเจ็บตั้งแต่28wk. แล้วจ้า

แม่บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะ