คุณแม่พักรอคลอดกันกี่ week คะ

33 week ยังคงทำงานอยู่ เดินทางข้าม จังหวัดทุกวัน แม่ ๆ หยุดพักกันตอนไหนบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุณแม่พักรอคลอดกันกี่ week คะ

บ้านนี้ทำงานเป็นครูเดินสอนทั้งวันเลยค่ะ ตอนนี้ 38w ยังทำงานทุกวันอยู่เลย เอาที่ร่างกายไหวนะคะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน

2y trước

หูยคุณแม่เก่งมากเลยคร่า

34 วีคแล้วยังทำงานโรงงานอยู่อีกค่ะ😅

2y trước

เราจะสู้ไปด้วยกันค่ะแม่