33 w ท้องแข็ง และเจ็บกล้ามเนื้อตรงเชิงกราน มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ พรุ่งนี้จะไปหาหมอแล้ว

บ้านนี้ท้องเริ่มแข็งตอน34wค่ะ ตอน35wก็เริ่มแข็งบ่อยปวดจิมิด้วยค่ะ😂😂