สอบถามหน่อยคะ

33+5แล้ว มีแต่คนว่าท้องเล็กลูกคงตัวเล็กแน่ๆเลยจริงหรือป่าวค่ะแม่ๆ เป็นกังวลมากเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อยคะ

ไม่เล็กนะ เท่าของเราเลย ของเรา36+4 ประมาณนี้แหละจ้า

นี้ขนาดลุกสองแร้วท้องยังเล็กเรย 31สัปดาห์แร้วจ้า

นี่ก็ไม่เล็กนะคะ พอๆ กับเรา 36w เลย

ไม่เห็นเล็กเลยค่ะเเม่

ท้องใหญ่อยู่นะคะแม่