33+1 กำหนด 14 สิงหา ยังไม่ได้เตรียมของซื้อของเลยค่ะอยากเตรียมมากแต่ที่บ้านถือ แม่ๆเดือนสิงหาเตรียมของคลอดกันถึงไหนแล้วค่ะ

ของเราบ้านแฟนถือมากค่ะ...แต่เราก็แอบเตรียมบางส่วนคะ..ซื้อเอาไว้แอบเก็บไว้ใต้โต๊ะที่ทำงานคะ😊😊

4y trước

วันนี้จะออกไปซื้อเตรียมแล้วค่ะ กลัวเอาไม่ทัน😁

กำหนดผ่าคลอดวันที่14สิงหาเหมือนกันเลยค่ะ ไม่ได้เตรียมอะไรเหมือนกัน ทางบ้านถือเหมือนกันเลยค่ะ

4y trước

แม่คิดว่าจะเตรียมตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้จะเตรียมแล้วเพราะมีอาการแปลกๆบ่อยค่ะ

กำหนด 23 สิงหา ครบแล้วค่ะ โดนคนแก่ที่บ้านบ่นว่าโบราณถือใครให้เตรียม แต่แม่บ้านนี้ไม่สนใจค่ะ

บ้านนี้ สิงหาเหมือนกันคะ ครบทุกอย่างคะ เดี๋ยวฉุกเฉินมาไม่มีใครช่วยเรานะคะ ต้องเตรียมพร้อมคะ

4y trước

ค่ะแม่ จะเตรียมแล้วค่ะ

จะ8เดือนแล้ว ยังเลยจ้าา ภาคอีสานถือมากคะผู้เฒ่าผู้แก่ อยากซื้อไว้แต่กลัว ถือได้ถือคะ🥰😍❤️

💁‍♀️บ้านนี้ผ่าคลอด.28สิงหาค่ะ.. เตรียมของครบหมดแล้วพอได้เตรียมไว้ยังไงมันก็อุ่นใจกว่าค่ะ😜🌼

4y trước

ต้องเตรียมไว้เรื่อยๆค่ะ.. พอเราครบกำหนด​คลอดจะได้มีครบพอดี.. 28วีคก็เริ่มๆได้แล้วค่ะ

เตรียมแล้วคะ พวกเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ที่นอน เหลือแค่ขวดนม กับของใช้อื่นๆอีกเล็กน้อยคะ😊

32 +1 ยังไม่เตรียมเลยจร้าาา เดิน นั่ง ลุก นอน ปวดไปหมด เงินเดือนออกทยอยซื้อบ้างดีกว่า

4y trước

จะซื้ออยุ่เหมือนกันค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 31+4 น่าจะผ่าคลอด 13 สิงหา กลางเดือนกรกฎาจะเริ่มเตรียมแล้วค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลย หมอนัดผ่า15สิงหา ตอนนี้32w.

บ้านนี้17สิงหาคมคะ เตรียมไว้แล้วคะทยอยเตรียมเรื่อยๆๆคะเห็นอะไรก็ซื้อไว้ก่อนคะ